menu tuanmuasam.vn account tuanmuasam.vn
Hướng dẫn

*Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 1:Để đăng ký và sử dụng dịch vụ bạn phải cung cấp và xác minh số điện thoại di động, trên trang xixup.com nếu bạn chưa đăng nhập sẽ có chữ đăng nhập màu xanh dương ở phía bên phải màn hình, khi bạn click vào chữ đăng nhập website sẽ hiển thị giống như hình ảnh bên dưới.

Bước 2:Nhấn vào nút Sign in with phone sẽ có khung giống như hình bên dưới hiện ra, bạn nhập số điện thoại di động đang sử dụng nhớ bỏ số 0 phía trước sau đó nhấn vào nút VERYFE.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã xác minh bằng tin nhắn SMS vào số điện thoại của bạn, khi nhận được mã xác minh hãy nhập mã xác minh vào khung giống như hình bên dưới bên dưới.

Bước 4:Nhập mã xác minh gồm 6 số được gửi qua tin nhắn SMS và nhấn nút CONTINUA để xác minh.

*Hướng dẫn cung cấp tọa độ

Để cung cấp vị trí đãi tiệc cho dịch vụ nấu tiệc bạn phải truy cập vào địa chỉ https://vitridaitiec.xixup.com, bằng điện thoại di động có chức năng chia sẽ trị trí (GPS) để phía cung cấp dịch vụ nấu tiệc sẽ tìm đến vị trí nơi bạn đãi tiệc giống như bản đồ google maps bên dưới.

Nếu bạn không rõ các thao tác để chia sẽ vị trí (GPS) thông qua website do chúng tôi thiết kế bạn cũng có thể chia sẽ vị trí đã tiệc cho chúng tôi bằng ứng dụng zalo. Zalo của chúng tôi:0865.630.113

Xem hướng dẫn bằng video

https://youtu.be/E9jt0ZrG8fc

https://youtu.be/N-7dy87ppwU

*Hướng dẫn đặt tiệc


Để đặt tiệc bạn thực hiện 3 bước sau: Thứ nhất click chọn món ăn, sau đó cung cấp các thông tin như loại tiệc muốn đặt, số bàn muốn đạt, có cần thuê nhà vòm không, loại thức uống v.v. Sau cùng là nhấp vào nút đặt tiệc. Nhân viên website sẽ dựa vào thông tin bạn đặt tiệc và thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại, facebok để trao đổi với bạn thêm. Bạn cũng có thể hủy đơn đặt tiệc trong vài phút sau khi đăng ký đặt tiệc.

*Hướng dẫn xem đơn hàng

Đối với người thuê nấu tiệc: Khi đã đặt thuê nấu tiệc website sẽ lưu thông tin lại để người thuê có thể xem và kiểm tra thông tin đã gửi đi, hãy vào menu để xem lại chức năng này.

Đối với nhà cung cấp dịch vụ nấu tiệc: Mặc định khi có người đặt tiệc thì bên nấu tiệc vẫn chưa nhìn thấy thông tin đặt tiệc cho đến khi nhân viên XIXUP xác thực và trao đổi với bên cung cấp dịch vụ nấu tiệc thông qua zalo hoặc điện thoại di động v.v. Thông tin đặt bao gồm tài khoản người đặt tiệc, vị trí đặt tiệc là tọa độ được đánh dấu trên google maps, số lượng bàn tiệc, ngày đãi tiệc, số điện thoại liên hệ và một số thông tin yêu cầu khác.

Mọi khó khăn hay thắc mắc hãy liên hệ qua email: [email protected] hoặc zalo của chúng tôi:0865.630.113

next  All Categoriesnext
Thiệp cưới
Thuê giàn nhạc
Dịch vụ bưng quả
Trang điểm cô dâu
Quay phim chụp hình
Các thực đơn thường dùng
home Trang chủ    contact Hướng dẫn
Hợp tác     Điều khoản
Thông báo  Liên hệ  Giới thiệu
©2020-2021 Xixup.com