menu tuanmuasam.vn account tuanmuasam.vn
Liên hệ

- XIXUP là kênh trung gian cho khách hàng có nhu cầu đặt tiệc và bên nấu tiệc gặp và trao đổi về hợp đồng Thuê Nấu Tiệc.
- Nếu bạn là người cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà bạn có thể đăng thông tin về dịch vụ của mình trên website xixup.com, XIXUP sẽ đứng ra quảng lý theo dõi các đơn yêu cầu nấu tiệc và thông báo lại cho bạn khi có khách hàng đặt tiệc. Bạn sẽ không phải tốn thời gian cho việc theo dõi các đơn yêu cầu đặt tiệc như các website thương mại điện tử khác.

- Nếu bạn là người có nhu cầu nấu tiệc tại nhà và đang chưa biết chọn những món ăn như thế nào cho buổi tiệc thật ngon miệng, thông qua XIXUP bạn có thể tự chọn các món ăn theo ý của mình mà bên cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà có cung cấp. Bạn chỉ cần nhập tên Tỉnh hoặc Thành phố mà bạn dự định đãi tiệc, khi chọn được dịch vụ nấu tiệc theo như ý muốn bạn chọn từng món ăn trong danh sách đã liệt kê, nhập thông tin yêu cầu và nhấp đặt tiệc. Khi nhận được đơn yêu cầu XIXUP sẽ liên hệ với bên cung cấp dịch vụ nấu tiệc và thông báo kết quả lại cho bạn. Khi hai bên người đặt tiệc và nấu tiệc đã thống nhất về hợp đồng nấu tiệc XIXUP sẽ hướng dẫn bạn cung cấp tọa độ về vị trí đãi tiệc để bên nấu tiệc thuận tiện trong thời gian thực hiện hợp đồng

next  All Categoriesnext
Thiệp cưới
Thuê giàn nhạc
Dịch vụ bưng quả
Trang điểm cô dâu
Quay phim chụp hình
Các thực đơn thường dùng
home Trang chủ    contact Hướng dẫn
Hợp tác     Điều khoản
Thông báo  Liên hệ  Giới thiệu
©2020-2021 Xixup.com